NỘI THẤT DÂN TRÍ

NỘI THẤT DÂN TRÍ

NỘI THẤT DÂN TRÍ

NỘI THẤT DÂN TRÍ

NỘI THẤT DÂN TRÍ
NỘI THẤT DÂN TRÍ
Menu

Giới thiệu

NỘI THẤT DÂN TRÍ KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Tiền thân công ty Nội Thất Dân Trí là cơ sở sản xuất ghế sắt Dân Trí được thành lập năm 1991.

Sau thời gian hoạt động uy tín của cơ sở chúng tôi, được nâng lên do sự tin tưởng của khách hàng và phương châm của chúng tôi, là lấy chất lượng và giá thành phù hợp với người tiêu dùng, cho nên cơ sở DânTrí lớn mạnh, chuyển mình và cho ra đời một công ty nội thất Dân Trí có đầy đủ nhân lực mạnh mẽ, về pháp lí đẩy mạnh sản xuất đa chuẩn loại hàng và luôn sáng tạo ra những sản phẩm mới chất lượng được nhiều người tin dùng.

 

 

Đến với CÔNG TY TNHH SX TM NỘI THẤT DÂN TRÍ, khách hàng sẽ được đáp ứng những nhu cầu trong dòng sản phẩm như:

 - Ghế nhà hàng: Ghế sắt nhà hàng, ghế inox nhà hàng,….

 - Bàn nhà hàng:  Bàn gỗ nhà hàng, bàn inox nhà hàng

- Mâm xoay nhà hàng

- Áo ghế nhà

- Các sản phẩm khác: Khăn trải bàn, xe đẩy nhà hàng, kệ inox

 - Sản phẩm bàn ghế nhà hàng, Bàn ghế học sinh,Bàn ghế bar-café, Bàn ghế quán ăn, bộ bàn ăn gia đình được chất liệu bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp theo nhu cầu và theo thiết của khách hàng.

- Ngoài ra, sản phẩm bàn inox, ghế inox, giường bệnh viện, tủ bệnh viện, xe đẩy dụng cụ bệnh viện và xe đẩy thức ăn nhà hàng với chất liệu inox 201, inox 304, inox 430 cao cấp theo nhu cầu và theo thiết kế của khách hàng. Sản phẩm có kiểu mẫu đa dạng, tinh tế và sang trọng sử dụng trong các khu công nghiệp, các xí nghiệp, các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, gia đình….

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể tự do lựa chọn và xem nhiều mẫu mã thực tế hoặc tự thiết kế mẫu mã. Chúng tôi sẽ phục vụ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đến với nội thất Dân Trí, quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm bàn ghế nhà hàng cùng với giá cả hợp lý. Với phương thức bán hàng tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng. Quý khách chỉ cần lựa chọn mẫu. Chúng tôi luôn đạt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên quý khách hãy tin dùng và lựa chọn dòng sản phẩm 
 

NỘI THẤT DÂN TRÍ

Địa chỉ: 71/1 Kênh nước đen, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng: 79/9A Lê Thị Kim, X. Xuân Thới Sơn, H Hóc Môn

Hotline: 0937.236.299 - 0937.070.048 (Mr. Trần Tế)

Email: noithatdantri@gmail.com

Website: www.noithatdantri.com

backtop