XU HƯỚNG MỚI TRONG VIỆC CHỌN KHĂN TRẢI BÀN

XU HƯỚNG MỚI TRONG VIỆC CHỌN KHĂN TRẢI BÀN

NỘI THẤT DÂN TRÍ

NỘI THẤT DÂN TRÍ

NỘI THẤT DÂN TRÍ
NỘI THẤT DÂN TRÍ
Menu

XU HƯỚNG MỚI TRONG VIỆC CHỌN KHĂN TRẢI BÀN

Vẫn biết rằng trang trí khăn trải bàn là sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật và tính ứng dụng thực tế, phụ thuộc cả vào phong thủy. Những chiếc khăn trải bàn khách sạn mang tính sáng tạo, nghệ thuật tạo nên xu hướng của tiệc cưới cũng sẽ được thay đổi theo từng mùa. Đối với nhà hàng, khách sạn, khăn trải bàn là một phần quan trọng vì nó là nơi chào đón khách mời hay địa điểm tổ chức các sự kiện quan trọng.

Vì vậy, khi thiết kế khăn trải bàn ở nhà hàng, khách sạn hay tiệc cưới, bạn cần lựa chọn kỹ càng để tạo không gian phù hợp. Về họa tiết, bạn có thể chọn những loại hoa trơi để tăng thêm tính thẩm mỹ, tránh sự đơn điệu quá cho không gian. Ngoài ra, khăn trải bàn với vải voan mỏng nhẹ sẽ mang đến không khí nhẹ nhàng và lãng mạn hơn cho tiệc cưới. Đối với những khách sạn, nhà hàng phong cách cổ điển, ta có thể thiết kế khăn trải bàn bằng các loại vải dày có hoa văn sặc sỡ, màu sắc nổi bật và kiểu dáng theo phong cách hoàng gia.

 
khan-trai-ban-dep
 
Bên cạch đó, khăn trải bàn tiệc cưới còn là phụ kiện trang trí cho bữa tiệc đơn giản, không mất quá nhiều công sức, thời gian chuẩn bị. Bí quyết để chọn những mẫu khăn trải bàn đẹp là màu sắc và hoa văn phải phù hợp với thẩm mỹ và phong cách của cả bữa tiệc. Để tạo sự gần gũi với thiên nhiên nhưng không làm mất đi vẻ lãng mạn, đẳng cấp của tiệc cưới khăn trải bàn tiệc cưới ngoài trời cần kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố.
 
Lựa chọn màu sắc
 
Bạn có thể kết hợp những màu sắc chủ đạo thích hợp với không gian tiệc cưới ngoài trời đang là xu hướng của mùa cưới năm nay cho khăn trải bàn, áo ghế, những vật dụng trang trí như xanh da trời, vàng, xám, xanh ngọc, màu hồng phấn…
 
khan-trai-ban-tiec-cuoi
 
Lựa chọn kiểu dáng
Hàng chục bàn tiệc với mẫu khăn trải bàn tiệc cưới ngoài trời độc đáo sẽ dễ dàng gây ấn tượng với khách mời. Với những kiểu dáng bay bổng, nhẹ nhàng sẽ thích hợp với không gian ngoài trời.
 
Khăn trải bàn tiệc cưới ngoài trời nên làm từ chất liệu sợi vải tự nhiên để dễ dàng thấm nước nhưng dễ dàng giặt sạch. Chọn những chất liệu nhẹ sẽ giúp chiếc khăn trải bàn tiệc cưới trở nên đẹp, nhẹ hàng hơn với không gian bữa tiệc cưới ngoài trời.
 
Chọn những màu sắc của khăn trải bàn dễ dàng kết hợp với những sản phẩm trang trí khác như áo ghế, khăn ăn… Bạn cũng có thể tạo nên không gian bữa tiệc cưới ngoài trời với màu váy cưới, bánh kem, hoa trang trí… để làm nên không gian thêm phần lung linh hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những chiếc khăn trải bàn đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và độc đáo.
 
 

NỘI THẤT DÂN TRÍ

Địa chỉ: 71/1 Kênh nước đen, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng: 79/9A Lê Thị Kim, X. Xuân Thới Sơn, H Hóc Môn

Hotline: 0937.236.299 - 0937.070.048 (Mr. Trần Tế)

Email: noithatdantri@gmail.com

Website: www.noithatdantri.com

Tin tức khác

backtop