5 yếu tố may áo ghế nhà hàng

5 yếu tố may áo ghế nhà hàng

NỘI THẤT DÂN TRÍ

NỘI THẤT DÂN TRÍ

NỘI THẤT DÂN TRÍ
NỘI THẤT DÂN TRÍ
Menu

5 yếu tố may áo ghế nhà hàng

Áo ghế nhà hàng phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau : bảo vệ chiếc ghế, giúp chủ nhà hàng, tiệc cưới, khách sạn có thể sống thật sạch sẽ sau mỗi lần giặt chúng và yếu tố tương đối quan trọng khác chính là nó làm đẹp cho nhà hàng tiệc cưới hay khách sạn
Áo ghế nhà hàng phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau : bảo vệ chiếc ghế của chúng ta, giúp chúng ta có thể sống thật sạch sẽ sau mỗi lần giặt chúng và yếu tố tương đối quan trọng khác chính là nó làm đẹp cho ngôi nhà chúng ta hay nhà hàng,....
 
Sau đây với kinh nghiệm trong nghành địa chỉ may áo ghế nhà hàngkhăn trải bàn, mâm xoay nhà hàng,..
chúng tôi xin chia sẻ với quý vị một chút kình nghiệm để các bạn có thể làm cho mình một chiếc áo ghế nhà hàng và không kém phần sang trọng. 
 
 

1. Thực hiện tạo ra một mô hình hóa cho chiếc áo ghế

 Đặt báo hoặc một bìa hơi cứng lên trên nền nhà (một chỗ phẳng). Đặt lưng ghế lên trên mặt báo sau đó vẽ xung quanh vùng mặt sau của ghế.

Vẽ lên mặt báo lấy một đường viền xung quanh bên ngào lưng ghế. Vẽ thêm một đường thứ 2 nằm bên ngoài đường vẽ đầu rộng hơn chừng cỡ 2,5cm. Nét vẽ thứ 2 để đảm bảo cho bạn khi may có đủ vải để may và phủ lên chiếc ghế.

2.Cắt vả

Đặt miếng vải gấp làm 2 lại với nhau. Phần phía bên phải của mảnh vải khi gấp thì nằm đối diện nhau. Đặt miếng báo (bìa) đã vẽ và cắt bên trên và cắt miếng vải.

3. May vải

 Đặt 2 miếng vả lại với nhau phía bên phải của 2 mảnh vải nên đối diện nhau

 Lưu ý khi máy nên máy trên cùng một chiếc máy may, Các bạn nhớ phần đáy để phủ lên lưng áo ghế nhà hàng đó đừng máy không có là khỏi phủ lên ghế. Phần đáy thì gấp mép rùi lấy kéo là tốt nhất đích lại.

4. Găn dây

Cắt lấy 4 miếng vải dài một chút. May vào 4 góc của áo ghế.

5. Bao ghế

Đặt sản phẩm của chúng ta lên trên ghế rùi dùng 4 mảnh dây cột vào ghế
Nội Thất Dân Trí đã cung cấp thông tin về các yếu tố may áo ghế nhà hàng, Nếu quý khách hàng muốn tư vấn áo ghế nhà hàng và các sản phẩm nối thất nhà hàng thì hãy liên hệ với Nội Thất Dân Trí, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm nội thất nhà hàng cùng với giá cả hợp lý. Và phương thức bán hàng tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng.

 

NỘI THẤT DÂN TRÍ

Địa chỉ: 71/1 Kênh nước đen, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng: 79/9A Lê Thị Kim, X. Xuân Thới Sơn, H Hóc Môn

Hotline: 0937.236.299 - 0937.070.048 (Mr. Trần Tế)

Email: noithatdantri@gmail.com

Website: www.noithatdantri.com

 

Tin tức khác

backtop